Giới thiệu
Sữa Australi’a Own A2 nguyên kem hộp 200ml sử dụng từ nguồn sữa bò tươi. Những nguồn sữa này được chọn lọc từ các nông trại bò sữa lớn từ thung lũng Goulburn & Murray. Sau đó trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa vào dây chuyền sản xuất. Sữa với nguyên liệu chính là dòng sữa tươi sạch, ngọt lành và tinh túy. Đây chính là bí quyết tạo nên sản phẩm sữa tươi tiệt trùng nguyên kem bổ dưỡng, chất lượng cao tại Úc.
Sữa Own A2 nguyên kem có rất nhiều Canxi và Protein. Đây là các dinh dưỡng đóng vai trò lớn trong việc duy trì cho xương và răng luôn khỏe mạnh. Sữa luôn đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ. Không những thế còn có khả năng tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Sữa tươi Own A2 nguyên kem có tốt không ?
Khái niệm về sữa A2 lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2020 tại thị trường New Zealand và Úc, và giá thành của chúng thường cao hơn so với sản phẩm sữa bình thường. Vậy sữa A2 là gì và tại sao chúng lại bị “độn giá” lên như vậy?
Một số người sau khi uống sữa sẽ gặp các tình trạng khó tiêu, đau bụng hay là đầy hơi. Và để giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất ở Úc và New Zealand đã tung ra dòng sữa A2 để giải quyết vấn đề này. Vậy sữa A2 giải quyết vấn đề đó ra sao và tại sao chúng lại có giá thành cao hơn sữa tươi thông thường như vậy?
Một số người thường gặp tình trạng khó tiêu, đau bụng hay là khó chịu đầy hơi sau khi uống sữa bò bình thường, và nguyên nhân thường là do cơ thể của họ không thể dung nạp được đường lactose có sẵn tự nhiên trong sữa. Lý do dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hoá trên là do một loại đạm có trong sữa là Beta Casein A1 hay gọi tắt là đạm A1.
Bình thường thì bò sẽ chỉ chứa Beta Casein A2 hay là đạm A2 nhưng trong quá trình lai giống thì bắt đầu xuất hiện thêm loại đạm A1 mới trong sữa bò. Và để giải quyết vấn đề này thì các nhà sản xuất chỉ lựa ra các giống bò thuộc dòng thuần chủng có chứa gen A2A2 để tạo ra sữa chỉ có chứa đạm A2.
Theo một chuyên gia về sữa A2 là giáo sư David Cameron-Smith, việc sử dụng sữa A2 khi so sánh với sữa A1 mang lại nhiều sự khác biệt tích cực cho người uống bởi chúng làm giảm các vấn đề rối loạn về tiêu hoá như đầy hơi hay buồn nôn. Và một khảo sát trên 600 người được thực hiện tại Trung Quốc cho thấy phần lớn người được khảo sát cho phản ứng tốt hơn đối với sữa A2 khi được so sánh với loại A1 bình thường.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.