Chính sách kiểm hàng và hủy/ đổi trả

Quy định kiểm hàng

Khách hàng được phép kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Công ty sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng theo “ chính sách đổi trả” nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

Các trường hợp được phép đổi trả:

Chính sách đổi trả của Guta Food chỉ áp dụng khi các sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Trường họp 1: Đổi trả vì lỗi do nhà sản xuất

Quý khách vui lòng lưu lại bằng chứng sản phẩm lỗi bằng các hình thức sau:

 1. Giữ lại sản phẩm lỗi còn đủ vỏ hộp
 2. Chụp hình hoặc quay Video sản phẩm lỗi hiển thị rõ nét về vỏ hộp và hạn sử dụng.
  Vì lí do có một số nhãn hiệu nhập khẩu yêu cầu vỏ hộp để đổi trả. Chính vì vậy sẽ có nhân viên sẽ đến tận nơi để thu hồi sản phẩm và hoàn trả cho quý khách hàng theo một trong những hình thức sau:
  • Số tiền theo đơn giá tại thời điểm khách hàng mua
  • Sản phẩm giống sản phẩm khách đang sử dụng
  • Sản phẩm khác có bán tại Guta Food sau khi bù trừ
  Guta Food sẽ giải quyết trong phạm vi có thể, các trường hợp khác khách hàng sẽ được cung cấp thông tin nhà sản xuất để giải quyết.

Trường họp 2: Đổi trả không phải do sản phẩm lỗi

Trường họp này chúng tôi linh động giải quyết sao cho phù hợp tốt nhất có khách hàng lẫn Guta Food. Quý khách lưu ý, sản phẩm xét duyệt đổi trả phải được mua cách đó không quá 15 ngày. Quý khách giữ lại vỏ hộp của sản phẩm khi yêu cầu đổi trả. Phí đổi trả được tính theo mục sau:

• Trực tiếp trả tại công ty: 10% giá trị đơn hàng
• Nhân viên đến đổi trả tại nhà khách hàng: 10% giá trị đơn hàng + 40.000 phí vận chuyển.

Lưu ý

Quý khách lưu ý là phí đổi trả chưa bao gồm những sản phẩm khách đã sử dụng, giá trị số sản phẩm đã sử dụng được tính theo đơn giá lúc mua. Trong trường họp các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn hơn so với sản phẩm được niêm yết tại Guta Food sẽ được áp dụng mức giá mua vào từ 70 – 80% giá bán ra.

Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 03 – 05 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Hình thức đổi trả

Chúng tôi thực hiện đổi hàng hóa đúng loại sản phẩm mà khách hàng đặt đối với sản phẩm giao sai hàng/ sai số lượng hoặc khi phát sinh sản phẩm không đạt cam kết.

Đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm khách hàng đã đặt hết hàng nếu khách hàng đồng ý. Trường hợp khách hàng không còn nhu cầu nữa do lỗi hàng hóa hoặc không đồng ý với hàng hóa được đổi lại công ty sẽ hoàn phí cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc theo phương thức thỏa thuận với khách hàng trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu.